Chương Trình Ưu Đãi Tốt Nhất Chỉ Có Ở Mipec Xuân Thủy Plaza

chương trình ưu đãi đặc biệt

Đôi nét về Mipec Xuân Thủy Plaza

Giữa hàng trăm công ty trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, tiệc cưới, Mipec Xuân Thủy Plaza chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay. Dịch vụ tổ chức hội nghị của Mipec Xuân Thủy luôn làm hài lòng mọi quan khách dù là khó tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo, chúng tôi luôn mang đến những không gian hội nghị sang trọng nhất cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mipec chinh phục khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt cùng với giá cả vô cùng hợp lý kèm thêm nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng.

Mipec Xuân Thủy Plaza đã có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các hội nghị quan trọng và nhận được những phản hồi rất tích cực của các đối tác. Sự yêu quý, tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tuyệt vời hơn.

Chương trình ưu đãi hội nghị của Mipec Xuân Thủy

Với mục đích mang lại cho khách hàng không gian hội nghị sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp với mức ưu đãi lớn nhất. Đến với Mipec Xuân Thủy Plaza, bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời nhất:

Tiệc chính trưa hoặc tối với giá 300.000 VND một phần, thực đơn sẽ được chúng tôi gợi ý và cùng bạn lựa chọn để có được kết quả cuối cùng tốt nhất, bạn hoàn toàn yên tâm bởi những món ăn luôn được lựa chọn từ nguồn thực phẩm an toàn với cách chế biến hợp vệ sinh và công thức tuyệt vời

Tiệc ngọt có giá hấp dẫn là 50.000VND một phần, cũng tương tự như dịch vụ của các tiệc chính, thực đơn của tiệc ngọt cũng sẽ được hai bên bàn bạc cùng đi đến kết quả, với sự đa dạng sự lựa chọn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thực đơn tiệc ngọt đa dạng để bạn có nhiều hơn sự lựa chọn

Không những có giả cả hợp lý, chương trình ưu đãi của Mipec Xuân Thủy Plaza còn khiến bạn hài lòng bởi:

Miễn phí hoàn toàn trông giữ xe

Gói âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn cao cấp, giúp bạn tận hưởng không gian sang trọng, ấm cúng nhất

Tặng gói setup, trang trí hoa trong phòng tiệc để mang đến không gian hội nghị hoàn hảo nhất

Thông tin liên hệ Mipec Xuân Thủy

Mipec Xuân Thủy chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, chúng tôi tự tin vào khả năng của mình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, xin truy cập vào website mipec122xuanthuy.vn hoăc trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

One thought on “Chương Trình Ưu Đãi Tốt Nhất Chỉ Có Ở Mipec Xuân Thủy Plaza

  1. Pingback: Cận Cảnh Thực Tế Dự Án Chung Cư Mipec Rubik 360

Comments are closed.