Nhà Mẫu Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

nhà mẫu mipec rubik 360

Theo như dự kiến tháng 11 tới đây, chủ đầu tư Mipec Land sẽ cho ra mắt nhà mẫu Mipec Rubik 360 Xuân Thủy. Căn hộ mẫu này sẽ nằm ngay trong tổ hợp dự án Mipec Xuân Thủy.

Sự xuất hiện của dự án Mipec Xuân Thủy tại vị trí trung tâm sầm uất của khu vực Cầu Giấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân thủ đô. Cả 2 tòa căn hộ tại Mipec Xuân Thủy đều là các tòa có thiết kế đẹp theo hình chữ L giúp khai thác tối đa nguồn ánh sáng, gió tự nhiên và tạo nên tầm view thành phố cực đẹp cho các căn hộ.

Nhà mẫu Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Sự có mặt của nhà mẫu sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung căn hộ trong tương lai của gia mình, đồng thời tạo ra trải nghiệm gần gũi nhất, chân thật nhất khi sống trước khi đưa quyết định mua căn hộ tại Mipec Xuân Thủy.

Dự kiến sẽ có khoảng 6 nhà mẫu Mipec Rubik 360 với các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Bên cạnh đó sẽ có thêm căn hộ trống, không gồm các thiết bị nội thất.

nhà mẫu dự án mipec rubik 360

Các căn hộ tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng.

Vị trí dự án là trung tâm kết nối

Chung cư Mipec Xuân Thủy nằm tại vị trí trung tâm kết nối của của quận Cầu Giấy với khả năng kết nối linh hoạt tới các khu vực thông qua các trục đường lớn như:

  • Đường vành đai 3
  • Đường sắt trên cao Ga Hà Nội – Nhổn
  • Đường vành đai 2.5
  • Đường Phạm Hùng, Nguyễn Văn Huyên, Mỹ Đình,…

One thought on “Nhà Mẫu Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

  1. Pingback: Mặt Bằng Chính Thức Chung Cư Mipec Rubik 360

Comments are closed.